คนแบกกล้องดอทคอม

TH49DS630T

LED TV VIERA TH-49DS630T
HEXA Chroma Drive

Panasonic 49" LED TV รุ่น TH-49DS630T Digital TV Full HD Smart TV สีสันสมจริงเป็นธรรมชาติพร้อมระบบประมวลผลสีได้มากถึง 6 สี
ให้สีสันที่สดใสได้แตกต่างอย่างแท้จริง ด้วยเทคโนโลยีการประมวลผล Hexa Chroma Drive ที่มีระบบประมวลผลสีมากที่สุดถึง 6 สี จึงสามารถสรรค์สร้างสีสันต่างๆ ได้โดยเพิ่มสีคู่ตรงข้าม 3 สี (CMY) ให้โครงสร้างสีหลักทั้ง 3 สี (RGB) ภาพจึงดูสวยงามเป็นธรรมชาติ VIERA TV เพื่อการรับชมภาพที่ดีที่สุดของคุณและครอบครัว

IPS LED Super Bright Plus

Panasonic 49" LED TV รุ่น TH-49DS630T Digital TV Full HD Smart TV ทำให้ภาพที่ได้ดูคมชัดและมีมิติมากขึ้นด้วยองศาการรับชมแบบกว้าง 
สีสันสดใส คมชัดสมจริง ให้ภาพสวยงามเป็นธรรมชาติด้วยความสว่างแบบพิเศษ เทคโนโลยี IPS LED Super Bright Plus ช่วยเพิ่มความสว่างให้ภาพด้วยการเพิ่มแผงไฟ LED ที่มีประสิทธิภาพสูงไว้ด้านหลังแผง IPS ที่ทำให้สามารถส่งสัญญาณได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ภาพที่คมชัด สวยงาม ในทุกองศาการรับชม

my Home Screen

Panasonic 49" LED TV รุ่น TH-49DS630T Digital TV Full HD Smart TV เกตเวย์ส่วนตัวที่เชื่อมต่อไปยังทุกเนื้อหาที่คุณต้องการ 
ระบบ my Home Screen ให้คุณสามารถตั้งค่าหน้าจอส่วนตัวที่สามารถลิงก์ไปยังแอปและเนื้อหาที่คุณชื่นชอบ ที่ดียิ่งกว่านั้น สมาชิกแต่ละคนในครอบครัวสามารถตั้งค่าหน้าจอหลักของตนเองได้ด้วยเช่นกัน ให้ทุกคนในบ้านเข้าถึงรายการโปรดได้อย่างรวดเร็วและง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถปรับเปลี่ยนการวางแอพพลิเคชั่นบน my Home Screen ได้อย่างอิสระ รวมถึงการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ก็สามารถทำได้รวดเร็วและง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วย 
*แอพพลิเคชันที่แสดงและตำแหน่งของแอปพลิเคชันอาจแตกต่างไปจากหน้าจอของจริง ซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดรูปแบบได้

Easy Mirroring

Panasonic 49" LED TV รุ่น TH-49DS630T Digital TV Full HD Smart TV แชร์ภาพ หรือวิดีโอที่แสดงในสมาร์ทโฟนไปบนหน้าจอทีวีได้อย่างง่ายดาย 
แสดงเนื้อหาบนอุปกรณ์พกพาของคุณไปบนสมาร์ทเวียร่าที่มาพร้อมหน้าจอที่ใหญ่กว่าได้ง่ายๆ ด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi Direct ระหว่างทีวีกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถรับชมรายการโปรดได้บนหน้าจอที่ใหญ่กว่า

Art & Interior -Floating in Air Design-

Panasonic 49" LED TV รุ่น TH-49DS630T Digital TV Full HD Smart TV จอภาพที่สวยงามเสมือนลอยอยู่ในอากาศด้วยขาตั้งทีวีที่งดงาม 
ด้วยดีไซน์ใหม่นี้ จะเพิ่มความโดดเด่นแก่ให้จอภาพ เน้นการแสดงผลภาพให้ดูเด่นชัด ที่มาพร้อมฟังก์ชันพื้นฐานครบครัน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราออกแบบให้จอภาพเสมือนลอยเด่น สง่างาม คุณลักษณะจอภาพลอยเด่นนี้ยังช่วยเพิ่มความสว่างที่ดีเยี่ยมและนับเป็นผลงานสร้างสรรค์ที่โดดเด่นและสอดรับกับการตกแต่งภายในห้องของคุณได้อย่างลงตัว

฿16,990
จำนวน:
Visitors: 19,717