คนแบกกล้องดอทคอม

KDL-48W650D

ความละเอียดสูงพร้อมความสว่างพิเศษ

Full High Definition2

สัมผัสกับคุณภาพของภาพระดับ Full HD ที่น่าทึ่งไม่ว่าคุณจะกำลังรับชมสิ่งใด ระบบประมวลผล X-Reality PRO ที่ไม่เหมือนใครของ Sony จะวิเคราะห์ ตกแต่ง คุณสมบัติเด่น

และปรับภาพสำหรับการรับชมที่มีรายละเอียดงดงาม แม้แต่เนื้อหาที่สตรีมด้วยความละเอียดต่ำจะได้รับการยกระดับด้วย X-Reality PRO เพื่อมอบภาพจาก Sony ที่ให้ทุกสิ่งที่คุณรับชมมีชีวิตชีวา

ดูวิธีที่เราไปไกลกว่าความละเอียดFull HD

คำอธิบาย: X-Reality PRO

คำอธิบาย: X-Reality PRO

สัมผัสรายละเอียดในรูปแบบใหม่

การประมวลผลภาพ X-Reality PRO จะยกระดับทุกพิกเซลเพื่อความคมชัดของภาพชั้นเยี่ยม เมื่อวิเคราะห์เฟรม แต่ละฉากจะจับคู่กับฐานข้อมูลภาพพิเศษของเราเพื่อปรับปรุงภาพและลดสัญญาณรบกวน เพื่อให้ได้ภาพที่สมจริงเหลือเชื่อ 

ดูวิธีทำงานของ X-Reality PRO

คำอธิบาย: X-Reality PRO

เพรียวบางและลงตัว

ด้วยรูปทรงเพรียวบาง ทีวีนี้จึงเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยของคุณได้อย่างกลมกลืน เหมาะสำหรับติดตั้งผนัง กรอบบางเรียบเนียนทำให้คุณเพ่งความสนใจแน่วแน่ไปยังรูปภาพแทนที่จะเป็นกรอบภาพ

เรียนรู้เกี่ยวกับลักษณะดีไซน์ของ Sony

·         สไตล์บางเฉียบ

·         สร้างมาเพื่อให้อยู่ได้นาน

·         เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ

พบความบันเทิงที่คุณชื่นชอบได้มากขึ้น

ไม่ว่าคุณจะต้องการสัมผัสภาพยนตร์เรื่องโปรด เล่นอินเทอร์เน็ต หรือแค่ดูวิดีโอ YouTube ในรูปแบบใหม่อีกครั้ง ทีวี Sony จะมอบความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด7

คำอธิบาย: Photo Sharing Plus

แบ่งปันภาพถ่ายอย่างง่ายดาย

Photo Sharing Plus เป็นวิธีง่ายๆ ให้คุณและเพื่อนๆ แบ่งปันภาพถ่ายและวิดีโอบนหน้าจอขนาดใหญ่ เก็บรายการโปรดจากทีวีในขณะที่เพื่อนๆ กำลังแชร์ภาพความทรงจำกัน โดยใช้อุปกรณ์ได้สูงสุดถึง 10 เครื่อง

คำอธิบาย: มิเรอร์หน้าจอ

สมาร์ทโฟนของคุณบนหน้าจอขนาดใหญ่

มิเรอร์หน้าจอให้คุณเพลิดเพลินกับเนื้อหาและแอพจากสมาร์ทโฟนบนทีวี Sony ขยายขนาดความทรงจำทั้งหมดของคุณและเพลิดเพลินไปบนหน้าจอขนาดใหญ่กับครอบครัวและเพื่อนๆ

คำอธิบาย: USB Play

การเล่นผ่าน USB

เล่นเพลง คลิปวิดีโอ และดูคอลเลคชันภาพถ่ายผ่านทีวีของคุณได้ด้วย Super Multi-Format USB play ด้วยการสนับสนุนการเล่นไฟล์อันหลากหลาย คุณจึงสามารถสัมผัสกับความสะดวกสบายสูงสุดได้ เพียงแค่คุณเสียบปลั๊ก คุณก็พร้อมใช้งานแล้ว

ข้อมูลจำเพาะและคุณสมบัติ

นี่คือความบันเทิงอย่างที่ควรเป็น เข้าถึงโลกแห่งภาพยนตร์ รายการทีวี และแอพ 8 พร้อมเพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่เหนือชั้นกว่า Full HD ในทุกช่วงเวลา ทั้งหมดนี้เสริมด้วยซาวด์แทร็คที่เข้มข้นและทรงพลัง

·         มีจำหน่ายขนาด 32" (80 ซม.), 40" (102 ซม.), 48” (121 ซม.), 55" (139 ซม.)

·         ความละเอียด Full HD (1920 x 1080)

·        X-Reality PRO

·        Youtube™ และอื่นๆ

·        Wi-Fi ในตัว

฿16,990
จำนวน:
Visitors: 19,717